All for Joomla All for Webmasters

UIMEX Hoa Kỳ làm lễ ký kết với Công ty TNHH EB5 Life tại Việt Nam

Chiều 14/4, tại TP.HCM diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH EB5 Life với Tập đoàn UIMEX (Mỹ) nhằm làm đầu mối tìm các dự án đầu tư lấy thẻ xanh tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó UIMEX sẽ đại diện cho doanh nghiệp VN tìm nhà phân phối tại thị trường Mỹ, đồng thời giúp tìm những nguồn hàng mà các DN đang cần. Từ đó sẽ hỗ trợ cho các DN VN tiếp cận và thâm nhập thị trường Mỹ một cách tốt hơn.

Tại lễ ký kết, đại diện của UIMEX chia sẻ thông tin làm thế nào để quảng bá thương hiệu, sản phẩm VN ra thị trường Mỹ và chương trình tập huấn “Nhãn mác bao bì: Tầm quan trọng của sản phẩm” cho các DN xuất khẩu hàng đi Mỹ và các nước trong khu vực ASEAN. Hiện nay DN trong nước đã sản xuất nhiều mặt hàng rất tốt, nhưng nhãn mác và bao bì chưa được bắt mắt và không đúng chuẩn. Sắp tới, UIMEX – VN sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn cho DN tại các tỉnh, thành về thay đổi nhãn mác cho phù hợp với quốc tế, nhất là thị trường Mỹ.

Ông Nguyễn Viết Dũng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH EB5 Life và ông Auguste Tường (UIMEX – Mỹ) tại lễ ký kết. Ảnh Nguyễn Tiến

Cũng tại sự kiện này, Công ty TNHH EB5 Life ký bản ghi nhớ với Tập đoàn UIMEX nhằm tìm thêm đối tác tại Hoa Kỳ. Được biết thêm EB5 Life cũng đã ký nhiều hợp đồng làm đại diện tại Việt Nam với các dối tác Feltrim Group và CaRE EB-5 Regional Center tại Hoa Kỳ.

Be the first to comment “UIMEX Hoa Kỳ làm lễ ký kết với Công ty TNHH EB5 Life tại Việt Nam”